ลูกวัยหัดเดิน

น้องไม่ค่อยทานข้าวเลยคะจะทานอย่างมากแค่มื้อ5-6คำ น้องไม่ทานข้าวจ้าวคะจะทานแต่ข้าวเหนียวของเหลวนุ่มๆเละๆน้องจะไม่ยอมทานเลยคะแม่บ้านไหนมีคำเเนะนำบ้างคะ 1ขวบนน.8โล

ลูกวัยหัดเดิน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้9เดือนก็ไม่ทานค่ะชอบทานข้าวเหนียวจนแม่ต้องกินแต่ข้าวสวยรอน้องครบขวบค่อยกินข้าวเหนียว