สอบถามหน่อยคะ น้องอายุ 1ขวบ6เดือน ไม่ยอมกินข้าวมีบ้านไหนเป็นบ้างคะ

แรกๆน้องกินเยอะมากคะพอหลังๆน้องไม่ยอมกินเลยคะกินแต่นม ถ้ากินข้าวก็กินได้ไม่ถึง5คำ ตอนนี้แม่เครียดมากๆคะ

2 ตอบกลับ

น้องเบื่ออาหารรึป่าวค่ะ ลองเปลี่ยนเมนู หรือเปลี่ยนวิธีการกินให้น้องค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่กินข้าวแต่กินนมเก่งค่ะ