ลูกอึอน้อย

น้องไม่ค่อยถ่าย แต่ผายลมบ่อย อาการแบบนี้ ปกติมั๊ยคับ ไคร รุ้บอกหน่อย

1 ตอบกลับ

กี่เดือน,กี่ขวบ ถ้าหากน้อยกว่า 6เดือน นมแม่อย่างเดียว เด็กทารกที่ไม่ขับถ่ายเลย.. นานสูงสุด 3-4 สัปดาห์ เพราะนมแม่ย่อยง่าย น้องตดก็ดีแล้ว ฉี่เกิน 10ครั้งต่อวัน ก็ยังไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าตดเหม็น.. เหม็นมากๆแนะนำพาไปหมอนะคะ

6y ago

ถ้ามากกว่า2เดือนปกติจร้า