มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ

น้องไม่ค่อยดิ้นกินน้ำหวานก็แล้ว ตีหน้าท้องก็แล้วทำทุกๆอย่างเพื่อปลุกน้องให้น้องดิ้นแต่น้องไม่ค่อยตอบสนองแม่ๆมีวิธีอื่นๆบ้างไหมคะหรือไปหาคุณหมอดีตอนนี้36W4Dแล้วค่ะ แอบกังวลนิดๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

หมอเคยแนะนำสังเกตุทุก 6 ชม.นะคะ 6โมงเช้าหรือตื่นนอนถึงเที่ยงอย่างน้อย 4 ครั้ง เที่ยงถึงหกโมงเย็นอย่างน้อย 4 ครั้ง ช่วงเย็นถึงนอนอีกอย่างน้อย 4 ครั้ง อย่าปล่อยให้นานเกิน 6 ชม. ค่ะ

ลองกินไอติมก็ได้นะคะ หรือว่าน้ำเย็น บางทีเราจะเป็ดเพลง เขาก็จะดิ้นหน่อย หรือขยับตัวค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยค้า สบายใจแล้วเนาะ 💕💕

กี่วีคแล้วคะ ลองส่องไฟฉายเล่นกะน้องดู

2y ago

36 4แล้วค่ะ ลองแล้วค่ะน้องก็ยังนิ่งไม่ค่อยตอบสนอง หรือน้องดิ้นเบาจนแม่ไม่รู้สึกก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะแม่แอบเครียดนิดๆ

ไฟฉายส่องตรงหน้าท้องค่ะ ส่องวนไปมา

2y ago

ถ้าน้องดิ้นน้อย ไม่ค่อยตอบสนองแนะนำพบหมอดีกว่านะคะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งอันตรายค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้น้องดิ้นดีค่ะ แต่ดิ้นเบาลง ค่อยๆเคลื่อนตัว

ลองเอาน้ำแข็งลูบท้องดูยังคะ

2y ago

ยังเลยค่ะ เดี๋ยวจะลองดูค่ะ🥰