มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ

น้องไม่ค่อยดิ้นกินน้ำหวานก็แล้ว ตีหน้าท้องก็แล้วทำทุกๆอย่างเพื่อปลุกน้องให้น้องดิ้นแต่น้องไม่ค่อยตอบสนองแม่ๆมีวิธีอื่นๆบ้างไหมคะหรือไปหาคุณหมอดีตอนนี้36W4Dแล้วค่ะ แอบกังวลนิดๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองกินไอติมก็ได้นะคะ หรือว่าน้ำเย็น บางทีเราจะเป็ดเพลง เขาก็จะดิ้นหน่อย หรือขยับตัวค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยค้า สบายใจแล้วเนาะ ??