มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ

น้องไม่ค่อยดิ้นกินน้ำหวานก็แล้ว ตีหน้าท้องก็แล้วทำทุกๆอย่างเพื่อปลุกน้องให้น้องดิ้นแต่น้องไม่ค่อยตอบสนองแม่ๆมีวิธีอื่นๆบ้างไหมคะหรือไปหาคุณหมอดีตอนนี้36W4Dแล้วค่ะ แอบกังวลนิดๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

หมอเคยแนะนำสังเกตุทุก 6 ชม.นะคะ 6โมงเช้าหรือตื่นนอนถึงเที่ยงอย่างน้อย 4 ครั้ง เที่ยงถึงหกโมงเย็นอย่างน้อย 4 ครั้ง ช่วงเย็นถึงนอนอีกอย่างน้อย 4 ครั้ง อย่าปล่อยให้นานเกิน 6 ชม. ค่ะ