น้องไม่กินนม

น้องอายุ4เดือนตอนกางคืนไม่ยอมกินนมเลยค่ะพอตื่นตอนเช้ามาให้กินนมก็แหวะนมออกมาแต่น้องร่าเริงดีถ่ายปกติคะเพิ่งไม่กินนมวันนี้วันแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตอนกลางคืนไม่กินนมก็ให้เลิกมื้อดึกไปเลยดีแล้วค่ะ แต่ตอนกลางวันต้องกินนมให้เพียงพอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ