นัดผ่าคลอดวันนี้ค่ะแม่ๆ

น้องไม่กลับหัว หมอนัดผ่าวันนี้ค่ะแม่ๆ 38+5week ตื่นเต้นจังค่ะแม่

9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งและลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​☺️

ขอให้คุณแม่กับน้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

คลอดแล้วคะแม่ ปลอดภัยน้องแข็งแรงดีคะ

ยินดีด้วยนะค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูก

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่

3205kgคะ