38+5Weekแต่ยังไม่มีวี่แวว

38+5Week ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เท้าไม่บวมไม่เจ็บไม่อะไรเลย มีแม่ๆคนไหนคลอดตอนกี่วีคกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

คนแรกคลอดตอน 38+5จ้า คนสองอยู่ในท้องตอนนี้ 37+4 แย้วว

2y ago

ก่อนวันคลอดจริงๆ แค่วันสองวันคือ มูกใสๆออกมานิดหน่อยค่ะ ปวดท้องเกร็งแข็งทั่วท้อง ปวดคลายๆ ถี่ ๆ ปวดไม่หายปวดเลื่อยๆ เลยไปหาหมอค่ะ