แท้ง

น้องไปแล้วค่ะ 3เดือนกว่า เสียน้องแล้ว เสียใจมากค่ะ

แท้ง
203 ตอบกลับ

เสียใจด้วยน่ะค่ะสุ้ๆน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะสู้ๆๆคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ😢✌✌

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ เข้มแข็งนะคะ

สู้ๆค่ะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่

สอบถามค่ะมีอาการยังไงคะ

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​ สู้ๆคะ

เสียใจด้วยนะ สู้ๆค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ