สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

น้องไปฉี่วัคซีน4เดือนมา2เข็มตอนกลางคืนน้องชอบร้องไห้ร้องไห้เเบบไม่ลืมตาเลยค่ะต้องอุ้มกล่อมนอนถึงหลับ ลูกแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบางค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไปฉีด2เดือนก็เป็นค่ะ เหมือนเค้าผวาค่ะ เค้าร้องเหมือนตอนที่ฉีดยาเลยค่ะ แม่ว่าอาจจะเหมือนเวลาเราเจออะไรสะเทือนใจแล้วเก็บไปฝันแน่เลยค่ะ

2y ago

เค้าคงฝังใจแหละ