นม

น้องได้สามเดือนแล้วจะเสริมด้วยนมแพะดีไหม ใครมีประสบการณ์แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องแพ้นมวัวรึป่าวคะแม่ทำไมจะให้กินนมแพะคะ ถ้าแพ้นมวัวไปปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ ลูกเราหมอให้กินนม Pepti ของ Hi-Q สูตรเดกแพ้นมวัวค่ะ กินแล้วแข็งแรง ถ่ายดีค่ะ

นมแพะ อาจจะย่อยยากกว่านมแม่ น้องอาจจะท้องผูกได้นะคะ ลองเป็นพวกนมวัว สูตรย่อยง่าย สูตรช่วยย่อยดู ดีกว่านะคะ แล้วพอน้อง 6 เดือนขึ้นไป ค่อนลองนมแพะ