น้อง 4 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะแม่ๆ

น้องได้ 4 เดือนแล้วแต่ยังไม่คว่ำเลย ปกติมั้ยคะ ลูกคุณแม่คว่ำตอนกี่เดือนคะ

น้อง 4 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะแม่ๆ
45 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดมาแรกๆคุณแม่ต้องจับนอนคว่ำบ่อยๆนะคะ เพื่อป้องกันการนอนผวา ท้องอืด นอนกวนแม่ตอนกลางคืน ร้องหิวนมบ่อยจะช่วยได้ค่ะ พอถึงครบกำหนดที่เขาจะต้องคว่ำเอง หรือคลืบคลาน เขาจะทำเองเลยค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ