น้อง 4 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะแม่ๆ

น้องได้ 4 เดือนแล้วแต่ยังไม่คว่ำเลย ปกติมั้ยคะ ลูกคุณแม่คว่ำตอนกี่เดือนคะ

น้อง 4 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะแม่ๆ
45 ตอบกลับ

หลานที่บ้าน3เดือนกว่าคว่ำแล้วค่ะ แต่ที่คว่ำไวเพราะพึกคว่ำค่ะ จับคว่ำค่ะ วันละ2-3ครั้ง ครั้งละ3-4นาทีค่ะ แล้วน้องจะคว่ำเองได้ไวค่ะ