ทำยังใงให้น้ำหนักขึ้น

น้องได้ 37วีค น้ำหนักได้แค่2.5เองค่า ทานอะไรไห้น้ำหนักลูกขึ้นค้ะ หมอนัดวันที่7ธันวา ใช้ยาเหน็บออกค่ะ น้องตัวเล็กหมอให้ออกมาเลี้ยงด้วยนมแม่ค้ะ กำหนดคลอดจริง18ธันวา

1 ตอบกลับ

เกิน 2,500 กรัมถือว่าตามเกณฑ์แล้วค่ะ สามารถออกมาโตต่อข้างนอกได้