แม่ๆท่านไหนให้ลูกกินนม S 26 gold sma สูตร 1 บ้างคะ ขอวิธีชงที่ถูกต้องหน่อยค่ะ

น้องได้ 2 เดือน แม่ให้นมผสม เมื่อก่อนกิน Hi Q เลยเปลี่ยนมากิน s 26 gold sma สูตร 1 วิธีชงนมที่ถูกต้องต้องชงยังไง ข้างกล่องบอก นม 1 ช้อน ต่อน้ำ 1 ออน แต่เห็นในเพจ S Momclub บอกว่า นม1 ช้อน ต่อน้ำ 2 ออน สรุปแบบไหนถูก

2 ตอบกลับ

น้ำ 1 ออน นม 1 ช้อน คะ