น้องบ้านไหนกินนมแล้วอ้วกออกตลอดบ้างค่ะ ตอนนี้น้องได้ 22 วัน กินนมชง แม่ไม่มีน้ำนมค่ะ

น้องได้ 22 วัน ทานนมผงค่ะ เนื่องจากแม่ไม่มีน้ำนม น้องทานนมเสร็จสักพักน้องจะอ้วกออกตลอด ตอนนี้เปลี่ยนนมมา 3 ยี่ห้อแล้ว ก็ยังอ้วกอยู่ น้องปกติไหมค่ะ (แต่ไปหาหมอมาแล้วครั้งหนึ่ง คุณหมอเปลี่ยนนม) ขอคำแนะนำคุณแม่ๆบ้านอื่นๆ ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ ลูกคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินกี่ออนและห่างกันกี่ชั่วโมงคะ