ลูกคนแรกค่ะ

ลูกดิ้นน้อยแต่สังเกตได้ว่าท้องกระตุกบ่อยๆเข้า22สัปดาห์5วันจะเป็นอะไรไหค่ะควรไปหาหมอไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอและต้องนับการดิ้น สังเกตการดิ้นหลัง 28 สัปดาห์ขึ้นไปจ้า

2y ago

บ้านนี้เคยเงียบตั้งแต่ทุ่ม เราก็จิ้มท้องเขย่า ก็ไม่ดิ้น มาดิ้นตอนเกือบ 5 ทุ่ม หลับค่า 😂🤣 แม่ใจไม่ดี