น้องได้22วีคแล้วคะบางวันดิ้นบางวันเงียบมาก

แม่ๆคะน้องได้22วีคแล้วบางวันดิ้นบางวันเงียบมากอันตรายต่อน้องมั้ยคะแม่คิดหนักหรือน้องยังไม่ดิ้นสม่ำเสมอคะใครรุ้บอกแม่หน่อยจ้า#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

หลังกินข้าว3มื้อ น้องดิ้น4-10ครั้งขึ้นไป ก็ปกติค่ะแม่

น้องจะ ดิ้น สม่ำเสมอ ตอน28 สัปดาห์ขึ้นไปนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณงับ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ