โทรศัพท์ร่วงใส่หัวลูกจะเป็นอะไรไม

น้องได้ 1 เดือน 5 วัน

12 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่. ตั้งแต่อยู่ใร รพ. เลย ของเราอ่ะ ร้องไห้อยู่นะ ไม่น่าเป็นอะไรมั้ง เพราะลูกเราตอนนี้ก็4-ครึ่งแล้ว ก็ดูปกติดีนะค่ะ

คุณแม่รอดูค่ะ ถ้าน้องมีอาการอ้วก งอแง ต้องไปหาหมอนะคะ แสดงว่าศรีษะได้รับการกระแทกแรง แต่ถ้าไม่อ้วกก็ไม่เป็นไรค่ะ

ถ้าน้องร้องเพราะเจ็บแล้วเงียบคงไม่เป็นอะไรค่ะแม่ แต่ถ้าน้องมีอาการแปลกๆ ต้องพาไปหาหมอค่ะ

ถ้าน้องเเค่ร้องไห้ตอนโดนเพราะเจ็บเเต่หลังจากนั้นไม่มีอาการอะไร ก็ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ

ถ้าไม่หนักมากไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้หลับในบ่อย

บ้านนี้ร่วงแล้วทำหน้างง แบบเอ๊ะอะไรอ่ะ 😂

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ น้องอาจจะแค่เจ็บ

ถ้ามีอาการแปลกๆรีบไปพบแพทย์​เลยค่ะ

น้องเจ็บเลยคะคุณแม่ 😀😀😀