สอบถามเรื่องการนอนของเด็กแรกเกิด

น้องได้9วันแล้วค่ะไม่ร้องงอแงเลย ตื่นแค่ตอนกินนมแล้วหลับต่อ แบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วเวลากลางคืนประมาน5ทุ่มน้องจะหลับยากมากต้องกล่อมนาน แบบนี้ปกติมั้ย

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กแรกเกิดจะนอนเยอะ ถ้าอยากตื่นก็จะตื่น ควบคุมยากค่ะต้องค่อยๆปรับกันไป

ปกติค่ะ กินอิ่มหลับยาว3ชม.