น้อง5วันแล้วแต่ไม่ค่อยงอแงเลยปกติมั้ยคะ

น้องได้5วันแล้วแต่น้องไม่งอแงเลย มีอ้อแอ้ๆเวลาหิวกับอึแค่นั้น ให้กินนมอิ่มก็นอนหลับ ถ้าไม่หลับก็นอนเล่นเฉยๆ บางทีก็นอนนานต้องปลุกมากินนมกินเสร็จก็หลับต่อ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

11 ตอบกลับ

โชคดีแล้วค่ะแม่ ลูกนอนก็รีบนอนนะคะ บ้านนี้ตอนน้องคลอดมาเป็นเด็กขยันค่ะ ตื่นแทบจะทั้งวัน ยังดีที่กลางคืนนอนนานกว่ากลางวัน จนตอนนี้จะขวบแล้วก็ไม่ชอบนอนเลยค่ะ แม่นี่แทบร้องไห้รายวัน

ปกติค่ะแม่ หลัง3 เดือน บันเทิงแน่นอนค่ะ บ้านนี้ 3 เดือนแรกแบบนี้เลยค่ะ หลังจากนั้นไม่อยากหลับไม่อยากนอนเลยค่ะ หัวจะปวดมาก555

ปกติค่ะเด็กแรกเกิดจะนอนมากกว่าปกติพ้นช่วงเดือนแรกคือแม่จะร้องขอให้ลูกนอนเถอะลูกอิแม่เพลียไม่พักทำอะไรเลยจ้า

ปกติจ้า เดี๋ยวพอ3-4เดือนแม่ต้องร้องขอให้ลูกนอนเถอะ555555 บ้านนี้7เดือนกว่าจะขิตแต่ละวันนี่ห่วงเล่นมาก?

1y ago

เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่ ถ้ามีเวลานอนพักได้รีบนอนเลยค่ะ?

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้แหละ ตอนนี้ 6เดือนกว่า ดื้อมาก ไม่ยอมหลับย่อมนอน งอแงเก่งมาก

บ้านนี้ได้4วันค่ะ แปลกใจทำไมลูกเอาแต่นอน ถ้าร้องไม่หิวก็อึ มีแค่นี้จริงๆค่ะ?

1y ago

ใช่ค่ะ ร้องแค่นั้นจริงๆค่ะ

บ้านนี้กินนอน 7-8 วันเริ่มล่ะ พอเข้าเดือนนึงแม่นี่แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

ดีแล้วค่ะ ไม่เหนื่อยมาก ตุนแรงไว้น้าา ?

เดือนแรกบางคนก็กิน ๆ นอน ๆ ปกติค่ะ

ปกติคะ ช่วงนี้วัยกิน นอน