ตัวลอกแบบนี้เป็นรัยมั้ย

น้องได้9 วัน ตัวลอกแบบนี้มีวิธีแก้มั้ยค่ะ

ตัวลอกแบบนี้เป็นรัยมั้ย
31 ตอบกลับ

อาบน้ำทำความสะอาดทุกวันก็หายคะลูกบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน เด็กบางคนแพ้ออยก็มีนะคะอาบน้ำอุ่นป่าวๆดีที่สุดคะ

ปกติจร้า ลูกที่บ้านก้ลอกค่ะ เพิ่งคลอดได้ 20 วัน อาบน้ำทุกวันเดี๋ยวก้ลอกออกหมดค่ะ ที่บ้านลอกหมดแร้ว

เป็นปกติของเด็กแรกเกิดค่ะ อาบน้ำไปทุกๆวันเดียวก็หายเองค่ะ เวลาอาบน้ำเราถูเบาช่วยด้วยก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ผสมออยในน้ำอาบลูก อาบเสร็จทาครีมบำรุงผิวให้น้องทำแบบนี้ตั้งแต่น้องเกิดค่ะผิวนุ่มมาก

5y ago

บ้านนี้ใช้ทั้งสีเขียวสีชมพูเลยค่ะน้องไม่แพ้สีอะไรแม่สดวกสีไหนก็ได้เลยค้า

เป็นเรื่องปกติจ้าาา ลูกเรากว่าจะลอกหมดก็เกือบ3อาทิตย์ ไม่ต้องกังวลนะค่ะแม่

ถ้าน้องไม่ได้แพ้น้ำ หรือแพ้นมแม่ แม่อาจจะใช้ออยทาลูกเบาๆ บางๆก็ได้คาะแม่

ลอกหรือไขค่ะแม่ ถ้าลอกก่อาบน้ำทาครีมบำรุงพอผิวลอกนี้หมดไปผิวเด็กจะสวย

ใช้เบบี้ออยผสมน้ำอาบค่ะ ที่บ้านก็ใช้ ไม่ลอกอีกเลยค่ะ ผิวลูกลื่นมือด้วย

เวลาอาบน้ำ ลองผสมออยลงไปด้วย แล้วก็ทาครีมน้ำนมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

ใช้เบบี้ออยล์หยดลงน้ำตอนอาบน้ำ เดี๋ยวก็หายไปเองจร้า น่าจะเป็นไข