ตัวลอกแบบนี้เป็นรัยมั้ย

น้องได้9 วัน ตัวลอกแบบนี้มีวิธีแก้มั้ยค่ะ

ตัวลอกแบบนี้เป็นรัยมั้ย
31 ตอบกลับ

ลองงดใช้ครีมอาบน้ำไปก่อนนะคะ แล้วหยดออยใส่ในน้ำแล้วอาบให้น้อง

เวลาอาบน้ำหยอดมันออยลงนัยน้ำสองสามหยอดค่ะ. มันจะหายปัยเอง

เดกแรกเกิดเปนแบบนี้ทุกคนไหมค่ะ ที่ถามอันนี้ไม่รู้จิงๆค่ะ

แพ้อะไรไหมคะ ผิวแห้งมาก อาบน้ำเสร็จทาออยด้วยนะคะ บำรุงผิว

อาบน้ำถูนิดๆ ทาครีมเดะก้อหายจ้า ลูกสาวเปนเหมือนกัน

ตอนอาบน้ำให้น้องผสมเบบี้ออยไหมค่ะ นิดหนึ่ง

เบบี้ออยล์ผสมน้ำทุกครั้งที่อาบน้ำนะคะ

ปกติค่ะ หายเองค่ะ อย่าขัดอย่าแกะก็พอ

ปกติของเด็กจ้า เดี๋ยวก็ลอกออกหมดเอง

ปกติค่า เดี๋ยวลอกหมด หายเองค่ะ