น้องปวดทำอย่างดีขอวิธีแนะนำหน่อยคะ

น้องได้8เดือน23วันฟันน้องขึ้นแล้วงอแงมากเลยคะอยากขอวิธีแม่ๆๆที่ทำให้น้องหายปวดฟันด้วยคะขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

กินพาราได้ค่ะ หาอะไรเย็นๆให้น้องกัด นวดเหงือก มันมีเจลทาเหงือกที่ทำให้ลดปวดได้แต่จำไม่ได้ว่าชื่ออะไรลองหาซื้อตามร้านยาดูค่ะ

แม่บ้านนี้นำยางกัดไปแช่ช่องฟิตแล้วเอามาให้น้องกัดบัดเทาได้ค่ะ