ฉีดวัคซีน

น้องได้4เดือน23วันเพิ่งไปฉีดวัคซีนมาสองเข็มหน้าขาทั้งสองข้างแต่น้องร้องหนักเพราะเจ็บแผลที่ฉีดยามาอุ้มก็ไม่ได้โดนตัวก็ร้องไม่ยอมนอนเพราะอาการเจ็บแผลร้องขึ้นมาตลอด (อยากทราบว่าแผลจะหายเจ็บกี่วันค่ะ)

1 ตอบกลับ

2-3 วันอาการจะค่อยๆดีขึ้นคะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ