สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องได้ 23 วันน้องกินนมชงค่ะเพราะแม่ไม่มีน้ำนม น้องมีอาการถ่ายวันนึ่งถ่าย 7-8 ครั้งพึ่งเป็นเมื่อวานแบบนี้ปกติหรือต้องพาไปหาหมอค่ะ

2 ตอบกลับ

นมมีผลกับระบบขับถ่ายค่ะ ไม่มีมูกเลือด สีไม่ผิดปกติ ไม่ร้องงอแง

คนท้องมีเพศสัมพันธ์ได้หรือไม่ค่ะ