แม่ๆทุกบ้านลูกคลานได้ตอนกี่เดือนกันค่ะ หาประสบการณ์ค่ะ

น้องได้7เดือน26วัน ยังไม่คลานเลยค่ะมีบางทีจะคลานถอยหลังได้เปนบางครั้ง แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำช่วยบอกทีค่ะ

แม่ๆทุกบ้านลูกคลานได้ตอนกี่เดือนกันค่ะ  หาประสบการณ์ค่ะ
20 ตอบกลับ

ต้องหาแรงจูงใจหลอกล่อคะ น้องเริ่มจะฝึกคลานแล้ว หาอะไรหลอกล่อให้เค้าคลานไปข้างกน้า