น้องไม่คว้ำ

น้องได้5เดือด13วัน ไม่คว้ำเลย ผู้ใหญ่บอกว่าเด็กคว้ำไม่ไหวแล้วจะเตรียมตัวคลานเลย เด็กบางคนก็เป็นยังงี้ จริงหรือป่าวคะ ลูกๆคนไหนเป็นแบบนี้บางค่ะ

น้องไม่คว้ำ
20 ตอบกลับ

5​ เดือน​ 5​ วัน​ ก็ยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ​

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ก็ไม่คว่ำค่ะ นั่งเลย

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ใจเย็นๆ

น้องน่ารั้กจังเลยค่ะ​❤️

ไม่ต้องกังวลนะคะ

ใจเย็นๆนะคะ

👶🏻😻😻😍😍

ใช่ค่ะ