สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องได้5วัน แบบนี้อันตรายใหมค่ะ คุณแม่มือใหม่

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้หนักกว่าอีกค่ะตอนได้5วัน ตอนนี้23วันแล้ว ใกล้หายแล้วค่ะ ไม่ต้องทาอะไรเลย

น่าจะหายไปเองนะคะ เราก็ท้องแรกเป็นแบบนี้ไม่ได้ใช้อะไรทา. ผื่นก็หายไปเองค่ะ

เด็กแรกเกิดเป็นทุกคนเลยคะแม่ ยิ่งร้อนยิ่งขึ้นเยอะ ทาบีแพนเธนดูคะแม่

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมออนามัยมาเขาให้ยามาทา 😂

แรกเกิดเป็นค่ะ แต่จะค่อยๆลอกหายไปเอง

ไม่อันตรายค่ะทาบีแพนเท้นได้ค่ะหายไว

ไม่อันตรายจ้า เดี๋ยวก็หายเองนะคะ

ไมจ้าเดะก้หายเป็นผดธรรมดา

เดะน้องก้หายคะ เป้นทุกคน

ไม่อันตราย​ ปกติค่ะแม่