คุณแม่มือใหม่

ถามผู้รู้หน่อยค่ะ น้องได้3เดือนน้องถ่ายเหลียวคือน้องท้องเสียใช่ไหมค่ะแต่น้องไม่ร้องไม่งอแงเรย

1 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปนะค่ะ ลองสังเกตสีของอึร่วมด้วยค่ะ ถ้าน้องทานนมแม่ อาหารที่มีทานก็ส่งผลเช่นกันค่ะ

3y ago

อึน้องสีเหลืองอร่ามมากเลยค่ะ😁😁