ลูกไม่อึมา3วันแล้วควรทำใงค่ะ

น้องได้3เดือนกว่าแล้วแต่น้องไม่อึมาจะ3วันแล้วต้องทำไงบ้างค่ะ​ กลัวว่าถ้าสวนตูดน้องจะเจ็บรึต้องรออีกค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่มั้ยค่ะ ถ้ากินนมแม่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าสวนตูดแล้ว ทีหลังน้องจะติดนิสัยต้องสวนอยู่ตลอดนะค่ะ

5y ago

กินนมแม่ค่ะ​ น้องไม่ยอมกินนมผง

สวนแล้วไม่เจ็บนะคะ ถ้าปล่อยให้ท้องผูกนานเจ็บแน่นอนค่ะ