ทำไงดีค่ะ..

ลูกไม่อึมา3วันปกติไหมค่ะ.น้องได้3เดือนละค่ะ.ปกติอึทุกเช้า.นี่3วันไม่มึอึเลยค่ะ..ใครมีคำแนะนำที่ดีแนะนำมาทีค่ะ..คุณแม่กลุ้มใจแทนลูกละค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอแงก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่ไม่ต้องเครียด พอเข้าวันที่4-5น้องจะถ่ายออกมาแบบเยอะมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ..จะรอวันนั้นค่ะ

น้องกินนมอะไรค่ะ ถ้าเป้นนมแม่ไม่ต้องกังวนค่ะเดี๋ยวน้องก้อึ

5y ago

นมแม่ล้วนค้ะ