ขี้เด็ก

น้องได้3เดือน8วันน้อง2วันขี้ทีนึงสีเขียวแบบนี้ตั้งแต่เกิดและขี้จะเหนียวตลอดพึ่งมี อาทิตย์นี้น้องปวดท้องร้องงอแงเลยพาไปหาหมอหมอบอกว่าน้องแพ้นมวัวให้ลองเอาโปรตีนถั่วเหลืองมากินได้1อาทิตย์แล้วแต่น้องยังงอแงเป็นบางวันและเวลาขี้ก้อยังเหนียวเหมือนเดิมจะ ทำไงดีมีใครพอรู้บ้างว่าน้องแพ้นมวัวจริงไหม

ขี้เด็ก
1 ตอบกลับ

แพ้นมวัว ต้องดูว่าน้องมีผื่นขึ้นไหม หายใจครืดคราด ถ่ายมีมูกเลือดปน บางทีนมที่กินอาจจะย่อยยาก ลองหานมที่ย่อยโปรตีนบางส่วน หรือ ถ้านมสำหรับแพ้นมวัว มันจะรสชาติขม น้องจะยอมทานไหมค่ะ ไม่งั้น ต้องลองปรึกษาคนขายนมผงดูค่ะ เขาจะแนะนำเราได้ดี