น้องไม่ถ่าย

บ้านนี้ให้นมน้องทานจากเต้า 2วันน้อง นมเเม่อน่างเดียวเลยนะคะ ไม่อึเลย กบัวน้องท้องจะท้องอืด มีตดบ้าง แต่ไม่ถ่ายนี้ควรทำยังไงคะ น้องจะอึดอัดไหมคะ น้องได้1เดือน21วัน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็น​ 6​ วันแล้วค่ะ​ ไม่ถ่าย​ มีแต่คนบอกว่านมแม่ไม่ถ่ายได้นานสุด21วัน​ แม่รอดูอยู่​เหมือนกัน​ แต่น้องไม่งอแงร้องไห้​ น้อง1เดือน​16วัน

4y ago

น้องถ่ายเเล้วเหมือนกันคะเมื่อเข้าถ่ายล้นแพมเพิส เลย ตอนแรกกังวลใจมาก เพราะกลัวน้องจะไม่ถ่ายนาน

นมแม่ย่อยง่ายคะ เลยทำให้ออกมาในรูปแบบฉี่มากกว่า เด็กที่กินนมแม่สามารถไม่ขับถ่ายได้นานถึง3 สัปดาห์