น้องไม่หันตามเสียงเรียกค่ะ

น้องได้3เดือน17วันน้องยังไม่หันตามเสียงเรียกเลยค่ะ หันแต่ฝังเดียว พอพ่อน้องหรือใครเรียกก้ไม่หันค่ะ ทำไงดีค่ะ?? กลัวน้องหูหนวกมากเลย

4 ตอบกลับ

พาหาหมอเด็กดีกว่าค่ะแม่

5y ago

แม่แฟนบอกรอให้น้อง4เดือนค่อยไปหาหมอเค้าบอกว่าเราจิตตกคิดมากไปเอง มีลูกคนแรกก้กลัวไปหมดแล้วค่ะแม่ๆ