น้องได้15วัน. เวลาหายใจเหมือนมีน้ำมูก. ทำไงดีค่ะ

4 ตอบกลับ

เอาน้ำเกลือNSS หยอดในจมูก ข้างล่ะ 2-3หยด แล้วใช้คัตต้อนบัดหัวเล็กเขี่ยน้ำมูกออกมาหรือใช้ลูกยางแดงดูดค่ะ แต่ถ้า 3 วัยยังไม่ดีขึ้นหรือน้องกินนมน้อยลง งอแง หายใจครืดคราดรุนแรง พบหมอเลยนะคะ

8y ago

ค่ะๆ ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ล้างจมูกคะ หากยังไม่เคยให้พาไปหาหมอนะคะ เำื่อให้สอนวิธีการ ไม่ยากคะ

ลองใช้ลูกยางแดงดูดออกค่ะ