น้องไม่หันตามเสียงเรียกค่ะ

น้องได้3เดือน17วันน้องยังไม่หันตามเสียงเรียกเลยค่ะ หันแต่ฝังเดียว พอพ่อน้องหรือใครเรียกก้ไม่หันค่ะ ทำไงดีค่ะ?? กลัวน้องหูหนวกมากเลย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงสามเดือนเปนค่ะจนคนข้างบ้่านบอกว่ายายเรียกจนเมื่อยปากก้อยังไม่หันชอบหันข้างเดียวเหมือนกันเลยตอนนี้น้องสี่เดือนปกติแร่วค่ะ

5y ago

เด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะบ้านนี้แม่ย่าก้อทักแต่ทำหุทวนลมค่ะ

ใช้ของเล่นกรุ๊งกริ๊ง เขย่าอีกฝั่ง โดนห่างจากตัวเด็ก60ซม. ค่ะ จากนั้นเขย่า ทำไปเรื่อยๆ จนน้องหันตามเสียงได้

5y ago

ค่อยๆฝึกไปค่ะ มีเวลาถึง4 เดือน

แนะนำแม่พาน้องไปพบหมอเกี่ยวเด็กนะคะ ให้หมอทดสอบ

พาหาหมอเด็กดีกว่าค่ะแม่

5y ago

แม่แฟนบอกรอให้น้อง4เดือนค่อยไปหาหมอเค้าบอกว่าเราจิตตกคิดมากไปเอง มีลูกคนแรกก้กลัวไปหมดแล้วค่ะแม่ๆ