น้องอ้วน

น้องได้2เดือนครึ่งน้ำหนัก7กิโลกรัมน้องอ้วนไปค่ะกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

น้องอ้วน
49 ตอบกลับ

เดี่ยวก็ยืดค่ะแม่ บ้านนี้นน.ลูกช่วงแรกเกิดถึง5เดือนน้องนน.ขึ้นไวมากกกหมอถึงขั้นบอกให้ควบคุมแต่น้องทานเก่งค่ะห้ามไม่ไหว แต่พอ6เดือนน้องจะค่อยๆขึ้นค่ะ เพราะน้องเริ่มคลานเริ่มนั่งแล้ว มันจะทำให้น้องยืดและเผาผลาดพลังงานไปในตัวค่ะเลยทำให้นน.ขึ้นช้ากว่าช่วงเล็กๆ

ไม่อ้วนหรอกค่ะ พอเวลาเขาจะกินน้อย น้องเขาก้อจะลดปริมาณลงเองค่ะ ยิ่งถ้าโตกว่านี้ใช้กำลังเยอะ รับรองไม่อ้วนหรอกค่ะ

สัก4-5เดือนเริามนืดแล้ว ไท่ต้องกังวน ยิ่งโตยิีงห่วงเล่น ไม่ค่อยทานเหมือนย้านนี้

เยี่ยมเลยค่ะ ตัวใหญ่ไว้่ดีกว่าค่ะ ไม่มีไรเสียมีแต่ผลดี แต่คุณแม่จะเมื่อย😊😊😊😊

ปั๊มหรือเต้าค่ะ คุณแม่บำรุงอะไร อยากให้น้องกินเก่ง จ้ำม่ำแบบนี้บ้างจังค่ะ

แม่ลองลดนมน้องหน่อยนึงนะคะ เดี๋ยวน้องอ้วนเกิน แต่ดูรวมๆแล้วน่าฟัดมากกก

ถึงเวลาน้องหัดนั่งก่ะคลานตัวจะยืดแล้วจะผอมไปเองค่ะแม่

อายุ2 เดือน20วัน น้ำหนัก7 โล มีแต่คนบอกว่าตัวใหญ่ค่ะ😁

บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่ถึง7โลเลย กินนมแม่ล้วน

ต่างจากบ้านนี้มากค่ะนมแม่ล้วน 1ขวบ3เดือน8โล4ขีด