น้องอ้วน

น้องได้2เดือนครึ่งน้ำหนัก7กิโลกรัมน้องอ้วนไปค่ะกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

น้องอ้วน
49 ตอบกลับ

ไม่อ้วนจ้ะ โตขึ้นตัวยืด แม่จะบอกว่าน้องผอมน้ะ

น้ำนมคุฯแม่ดีมากๆเลยค่ะ น้องน่าฟัดมากเลยค่ะ

จ้ำม่ำมากค่ะ บ้านนี้ 7 เดือนแล้ว เพิ่ง 7 โลเอง

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ2เดือน 7โลค่ะ นมแม่ค่ะ

จ่ำม่ำมากเลยค่ะ ถ้านมแม่ล้วนก็ปกติจ้า

เยอะค่ะ แต่เป็นนมแม่ ไม่น่าจะมีปัญหาจ้ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ แขนขาเป็นมัดๆ

เดี๋ยวก็ยืดค่ะแม่ น้องน่ากอดมากเลย

ไม่แบ่งบ้านนี้เลย...8เดือน6โล

บ้านนี้2เดือน9วัน 7โลเหมือนกันค่ะ