น้อง7เดือนครึ่งน้ำหนัก7.4ถือว่าน้อยไปไหมค่ะ

มีคนทักว่าลูกน้ำหนักน้อยขอถามผู้รู้หน่อยค่ะตอนนี้น้องกินนมเอนฟาสมาร์ทพสัลสูตร1ค่ะอยากจะเพิ่มน้ำหนักน้องต้องกินนมตัวไหนดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของแม่ก็เหมือนกันจ้า 7เดือนครึ่งได้ 7.2 แอบกังวลเหมือนกันนะคะ น้องกินนมกินข้าวปกติ แต่น้องสุขภาพแข็งแรง พัฒนาการดีนะคะ นั่งเอง ลุกนั่งได้เอง คลานเก่ง ตอนนี้เริ่มเกาะยืนแล้ว ไม่เคยป่วยเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้เริ่มกินข้าวได้เยอะแล้วค่ะ

เปลี่ยนเป็นสูตร2ค่ะ ถ้าน้องแข็งแรงดีไม่เจ็บป่วยอะไร ก็ดีแล้วค่ะแม่ ลองเปลี่ยนสูตรดูค่ะ บ้านนี้เปลี่ยนสูตรน้ำหนักขึ้นดีเลยค่ะ ทั้งๆที่กินข้าวน้อยนมก็น้อยค่ะ

2y ago

ตอนนี้เริ่มกินข้าวได้เยอะแล้วค่ะแต่ยังกินนมสูตร1อยู่รอให้สูตร1หมดก็จะเปลี่ยนเป็นสูตร2เลยค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ