อึเหนียว​

น้องได้2เดือน​แล้วกินนมแม่คะ2วันอึทีแต่อึเหนียว​ต้องทำไงคะสงสารน้องคะ

อึเหนียว​
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหนียวค่ะ น้องทานนมแม่เหมือนกัน อึวันเว้นวันบ้าง 2-3วันบ้าง สี กลิ่น ปกติ ก็ปกติจ้าแม่ น้องบ้านนี้จะ4เดือนแล้ว ตอน2เดือนก็ถ่ายปกติทุกวัน