น้องได้1เดือน17วัน ไม่ถ่ายมาจะ2วันแล้วคะ

น้องได้1เดือน17วัน ไม่ถ่ายมาจะ2วันแล้วคะผิดปกติไหม หรืออาจเป็รเพราะทานนมน้อยรึป่าว ไม่ได้มีอาการงอแงอะไรเพิ่มเติม ควรไปหาหมอหรือทำยังไงดีคะ บ้านย่าเขาให้สลับกินกะนมแม่ บอกขี้เกียจละลาย เราเบื่อมาก

1 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะ ถ้าน้องไม่งอแง ไม่จำเปนต้องถ่ายทึกวันก้ได้ค่ะ