ทำไมเด็กอายุ2เดือน10วันถึงไม่ค่อยจะนอนเวลากลางคืนคะ

น้องได้2เดือน10วันร้องบ่อยมากคะและกลางคืนก้ไม่ค่อยจะนอนด้วยคะ

ทำไมเด็กอายุ2เดือน10วันถึงไม่ค่อยจะนอนเวลากลางคืนคะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะชอบนอนกลางวันกลางคืนนอนดึกตื่นเร็วตี4ตื่นมาคุยคนเดียวทุกวันค่ะแต่ไม่งอแง