ทำไมเด็กอายุ2เดือน10วันถึงไม่ค่อยจะนอนเวลากลางคืนคะ

น้องได้2เดือน10วันร้องบ่อยมากคะและกลางคืนก้ไม่ค่อยจะนอนด้วยคะ

ทำไมเด็กอายุ2เดือน10วันถึงไม่ค่อยจะนอนเวลากลางคืนคะ
6 ตอบกลับ

พยายามสอนให้รู้จักกลางวันกลางคืนค่ะ บ้านนี้ตอนได้เดือนนึงก็เป็นค่ะ​ เลยเริ่มบอกน้องนี่กลางวันนะ​ แม่พาน้องเดินเล่น​ เล่นกับน้อง​ พอกลางคืนแม่จะกล่อมน้อง​ ตอนนี้น้อง2เดือน21วัน​ ไม่เคยร้องกวนกลางคืนเลยค่ะ หรือแม่รอจนถึงน้อง3เดือนก็ได้ค่ะ​ อาจจะเป็นอาการโคลิคในเด็กแรกเกิดถึง3เดือน​ ไม่ต้องกังวลนะค่ะแม่​ เดี๋ยวเขาก็หายเองค่ะ