กินนมแล้วอวกค่ะ

น้องได้25วันค่ะ น้องกินนมแล้วอวก ทั้งที่จับเลอแล้ว งอแง ต้องอุ้มนอนตักสักพัก พอหลับน้องก็หายใจเหมือนหายใจไม่สะดวกค่ะ มีเสียงครืดคราด แต่ก็นอนหลับดีนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินนมแล้วอวกค่ะ
4 ตอบกลับ

ลูกอวกคุณเเม่พยายามตั้งสติ จับลูกคล่ำลงบนขา อย่าจับลุกนั่ง นมจะย้อนลงปอดลูกอันตรายมากค่ะเเม่

น่าจะกินมากไปค่ะ กินนมอิ่มแล้ว เรอแล้ว อุ้มหัวสูงๆ ต่อนะคะ อย่ารีบวาง

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

overfeeding ค่ะ ถ้าน้องอิ่มแล้วแต่ยังขอกินอีก ลองหาจุกปลอมให้นะคะ

น่าจะให้กินเยอะเกินไปค่ะ มันล้นเลยอ้วกออกมา