น้องตดแล้วมีอึออกมาด้วย

น้องได้20วันแล้วน้องตดจะมีอึออกมาด้วยบางทีเวลาบิดตัวเขาก็มักจะมีอึออกมาด้วยแบบนี้น้องปกติไหมคะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

น้องตดแล้วมีอึออกมาด้วย
5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เคยเจอค่ะ ถ้ามันเหลว เคยเจอตอนเปลี่ยนแพมเพิมกำลังจะใส่น้องตดแล้วมันเหลวนี้อึพุ่งเปนจรวดเลยค่ะ 555

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เต็มที่นอนเลย 55555 หลัง ๆ เวลาเปลี่ยนต้องมีแผ่นรองตลอดเผลอไม่ได้ ทั้งฉี่ทั้งอึใส่

ปกติค่ะ บ้านนี้เล็ดประจำ พอ 2 เดือนก็เริ่มดีขึ้น

ปกติค่ะแม่ เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกตินะคะะ