เบ่งตลอด

น้องได้20 วันแล้ว เวลากินนมชอบเบ่ง ทั้งตอนอึ ตอดฉี่ เบ่งตลอดเวลา น้องกินนมแม่ค่ะ ตอนถ่ายอึก็เหลวเป็นสีเหลือง แต่ทำไมชอบเบ่งจังเลย บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอ หมอบอกน้องกินเยอะไป แน่นท้อง บ้านนี้เบ่งเป็นระยะๆ ตอน ตี1-4 เลยไปหาหมอมาค่ะ ท้องน้องแข็งพองด้วย

บ้านนี้ได้ 11 วันก็เบ่งเหมือนกัน บางทีเวลานอนเฉยๆยังเบ่ง 😂😂