หน้าเหลือง

น้องได้8วันค่ะหน้าน้องเหลืองตาเหลืองค่ะแต่ตามตัวของน้องเค้าไม่เหลืองค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ แม่ท่านไหนทราบบ้างค่ะว่าน้องเป็นอะไร

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นคะ ข้างบ้านแน่นำว่าตอนเช้าให้พาลูกออกมารับแสงแดด เราทำทุกวันพอถึงวันที่หมอนัดดูค่าความเหลือง ก้อพบว่าเป็นตัวเหลือง ให้นมน้องเยอะๆนะคะ

หมอตรวจตัวเหลืองหรือยังคะ ถ้ายังกลับไปตรวจก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากนะค่ะ