...

น้องได้1เดือนนมแม่น้อยตอนนี้ให้นมเสริมไปด้วย น้องอึวันละครั้งครั้งละเยอะมาก แต่บางวันก็ไม่อึค่ะแต่ไม่เคยถึง2วัน แบบนี้ปกติมั้ยคะต้องเปลี่ยนนมรึป่าว

1 ตอบกลับ

ลูกคนแรกก็เป็นเหมือนกันคะ ไม่ยอมกินนมแม่เพราะตอนแรกนมน้อย พอมีน้ำนมก็ไม่เข้าเต้าเลยคะ ให้กินนมเสริมs26 แรกๆปกติ สักพักไม่ถ่าย ท้องอืดต้องไปหาหมอ เปลี่ยนนมคะ หมอจะแนะนำเราคะ

5y ago

ตอนแรกเป็น s26สีม่วง แล้วเป็นs26กล่องเขียวคะ สูตรที่มีไพเบอร์